เปิดใจ "คุณป้าข้างบ้าน" เพื่อนซี้ รปภ. "เฮี้ยนหนัก" โผล่คนเห็นเพียบ แถมโทรคุยหลอนให้ช่วยไปดู (คลิป)

คอมเมนต์:

เปิดใจ "คุณป้าข้างบ้าน" เพื่อนซี้ รปภ. "เฮี้ยนหนัก" โผล่คนเห็นเพียบ แถมโทรคุยหลอนให้ช่วยไปดู (คลิป)

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีข่าวทำเอาชาวบ้านตกตะลึงกันทั้งหอพัก เนื่องจากนายธานี อายุ 64 ปี เป็นคนจังหวัดสงขลา เป็นหัวหน้าพนักงานรักษาความปลอดภัย ของบริษัทแห่งหนึ่ง ได้เสียชีวิตที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในซอยประชาอุทิศ 27 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร 

    ซึ่งพบว่า นายธานีเอง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน แต่กลับพบว่า คนในห้องเช่าเองยังทักทายและพูดคุยกับนายธานี ก่อนที่จะทราบว่านายธานีเสียชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ คนในตึกบางคนที่ไม่ทราบเรื่อง ก็ยังเจอนายธานีอยู่เช่นเดิม เดินไปมาบนตึก ซึ่งแม่บ้านเผยว่า คุณลุงอยู่คนเดียว และมีโรคหัวใจ อาทิตย์หนึ่งภรรยาจะกลับมาหาสักครั้ง ก่อนหน้าที่จะเจอศ…พลุง เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ตอนเวลาประมาณตี 5 ยังมีคนเห็นลุงเดินไปเดินมา วันก่อนยังมีคนเจอลุงเดินบนตึกปกติ ทั้งที่ลุงน่าจะเสียชีวิตในวันที่ 16 พฤษภาคม 

 

Sponsored Ad

 

    จนเจ้าของตึก ต้องนิมนต์พระมาประกอบพิธีทางศาสนา ด้านนางวันดี อายุ 67 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิต เผยว่า ตอนประมาณบ่าย 3 ของวันที่ 19 พฤษภาคม นางวันดีเจอนายธานีนั่งอยู่หน้าห้อง นางวันดีจึงเอาอาหารไปให้ จนเมื่อไปเจอร่างของผู้เสียชีวิต จึงทำให้นางวันดีงุนงง ว่าเสียชีวิตได้อย่างไร ยังเอาอาหารไปให้อยู่เลย

.

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม แม่บ้านบอกว่า ปกติลุงเองจะเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูด แต่พักหลังหน้าซีดเพราะเขาป่วย พูดแล้วก็ขนลุกด้านคุณประสม คนในตึก ก็เผยว่า มีคนไปเจอลุงนั่งก้มหน้าที่หน้าห้อง จึงมีคนเข้าไปถามว่า กินข้าวหรือยัง ซึ่งลุงตอบว่า ยัง คนในตึกจึงถามต่อว่า ทำไมไม่กิน ลุงก็บอกว่า ยุ่งอยู่ ไม่มีเวลากิน ทางด้าน คุณประสมจึงโทรศัพท์ไปแจ้งญาติว่านายธานีเสียชีวิตแล้ว แต่ญาติกลับตอบมาว่า เสียชีวิตได้อย่างไร เพราะเพิ่งคุยโทรศัพท์กันไปเอง

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป ผี รปภ.เฮี้ยนของจริง!เพื่อนสนิท ยันรับสายโทรคุยให้ช่วยไปดู

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป เปิดใจคุณป้าข้างบ้าน

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก รายการแฉ / ทุบโต๊ะข่าว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ