"กอล์ฟ พิชญะ" เผยเบื้องหลัง คำพูดในใจถึง "เชียร์" ตลอดหลายปี ยอมรับเป็นรักครั้งแรกในวงการ

คอมเมนต์:

เป็นคำพูดที่ฟังแล้วใจฟูมากค่ะ

    เป็นความรักที่อยู่ในใจทั้งคู่มาโดยตลอด สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี "กอล์ฟ พิชญะ" และนางเอกสาวเบอร์ต้นของเมืองไทย อย่าง "เชียร์ ฑิฆัมพร" ที่หวนมาเจอกันอีกครั้งในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ก่อนที่ทั้งคู่จะเปิดใจถึงกันถึงเรื่องอดีต จนทั้งสองคนน้ำตาคลอกลางรายการ

    กอล์ฟ บอกว่าเชียร์เป็น "รักแรกของเราในวงการ" คบกันตั้งแต่สมัย ม.4 - ม.5 และยังจำเรื่องราวตอนคบกันได้จนถึงทุกวันนี้  ขณะที่สาวเชียร์บอกว่าตอนคบกับกอล์ฟ เขาเป็นคนทุ่มเทมาก แต่หลายทำให้ไปด้วยกันไม่ได้ เชียร์รู้สึกผิดมากและไม่คิดว่ากอล์ฟจะมา วันนี้หวังดีเปลี่ยนไปอีกรูปแบบ เชียร์จะส่งกำลังใจให้กอล์ฟต่อไป กอล์ฟก็บอกว่าเช่นกัน โดยระหว่างพูดเรื่องอดีต ทั้งกอล์ฟและเชียร์น้ำตาคลอกันทั้งคู่ ปิดท้ายด้วยกอดแห่งมิตรภาพ

 

Sponsored Ad

 

    ภายหลังรายการจบ กอล์ฟ ได้โพสต์ภาพคู่ที่ถ่ายด้วยกันและความรู้สึกลงไอจีสตอรี่ บอกว่า มันอาจไม่ถูกที่ถูกเวลา แต่เป็นประสบการณ์ให้เราเรียนรู้และโตขึ้น ถึงแม้เราจะแยกย้ายกันไปคนละทาง แต่มิตรภาพยังคงอยู่เสมอไป ขอให้เราทั้ง 2 คน มีความรักที่ดีในทางของทั้งคู่ คอยดูอยู่ห่าง ๆ ในฐานะเพื่อนคนหนึ่งนะ และดีใจที่เห็นเชียร์มีความสุข ยังไงแต่งแล้วชวนเราด้วยนะ

 

Sponsored Ad

 

    กอล์ฟอยากให้เชียร์รู้ว่าที่ผ่านมาเราไม่ติดใจอะไรเลยที่เราต้องแยกกัน ถึงแม้ตอนนั้นจะทุ่มเทมากก็ตาม รู้เลยต้องคิดว่าเราคงไม่มา แต่เรามานะ ดีใจที่ได้เจอเชียร์นะ ตอนที่กระซิบบอกเราตอนกอดว่า "คิดถึงนะ" ขอบคุณมาก ๆ เราจะบอกว่าเราก็คิดถึงเหมือนกัน รับรู้ได้ถึงมิตรภาพที่ดีจริง ๆ ซึ่งหนุ่มกอล์ฟยังโพสต์อีกว่า "วันนี้ผมก็รู้สึกปลดล็อกครับ"

    มาต่อกันที่ด้านของ เชียร์ ฑิฆัมพร ได้โพสต์รูปคู่ลงอินสตาแกรมและเผยความในใจว่า บุคคลที่ไม่คิดว่าจะมาแน่ ๆ แต่กลับมา @golfpichaya อยากบอกว่า รอวันนี้มานานมาก มันมีอะไรหลายอย่างมากที่อยู่ในใจ ลึก ๆ แล้วก็กลัวว่าที่ผ่านมาจะมีอะไรติดอยู่ในใจกอล์ฟหรือเปล่า วันนี้มันเหมือนได้ปลดล็อกสิ่งที่ค้างคาทุกอย่างเลย ดีใจและมีความสุขมากนะที่ได้เจอกัน ได้รับรู้ถึงความรู้สึกดี ๆ ที่มันบริสุทธิ์มาก

 

Sponsored Ad

 

    "ถึงเส้นทางจะพาเราโตขึ้น จะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่มิตรภาพและความหวังดีที่มีให้กันไม่เคยเปลี่ยนไปเลย… เราได้แต่ดีใจด้วยอยู่ห่าง ๆ เวลาที่เห็นกอล์ฟมีความรักที่ดี พอได้มายืนข้าง ๆ กันอีกครั้ง ยิ่งทำให้รู้เลยว่าความทรงจำต่าง ๆ ที่มีมันยังสวยงามสำหรับเราเสมอ จริง ๆ นะ ขอบคุณนะที่วันนี้ตั้งใจมาหาเรา และขอบคุณนะที่วันนั้นนายข้ามถนนกลับมาหาเรา มันไม่มีอะไรบังเอิญจริง ๆ แหละ"

 

Sponsored Ad

 

    "สุดท้ายต้องขอบคุณรายการ @thewallsong_official ทีมงานห่วงเชียร์มาก หลังจากที่ไม่ได้ตั้งใจจะเกิดโมเมนต์แบบนี้ขึ้น เพราะทีมเองก็เหมือนจะลืมไปแล้ว แต่ไม่เป็นไรเลยค่ะ เชียร์รอวันนี้มานานแล้วค่ะ และเพิ่งรู้ว่ามีคนอีกมากที่รอวันนี้เหมือนกัน ขอบคุณที่ช่วยเก็บช่วงเวลาน่ารัก ๆ ไว้ใน #กอล์ฟเชียร์ นะคะ "ทุกอย่างมันมีเส้นทางของมันและเส้นทางนั้นยังสวยงามเสมอ" สุดท้ายจริง ๆ แต่งงานแล้วอย่าลืมบอกเหมือนกันนะ รอ ๆ"

.

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ของเชียร์ถึงกอล์ฟ

ที่มา : Instagram cheerny14, Instagram Golfpichaya

บทความที่คุณอาจสนใจ