"นางแบบสาวพิเศษ" วัย 18 ปี คนแรกของ Gucci แบรนด์เนมดัง หรูระดับโลก

คอมเมนต์:

ขอบอกว่าแม้จะเป็นเด็กพิเศษ แต่อินเนอร์เธอมาเต็มจริงๆ

    ใครบอกว่าเด็กพิเศษไม่สามารถเป็นนางแบบได้ ล่าสุดเธอคนนี้พิสูจน์ให้คนทั้งโลกได้เห็นแล้วว่า เธอทำได้และทำได้ดีอีกด้วย สื่อนอกเผย เรื่องราวของ Ellie Goldstein นางแบบดาวน์ซินโดรมคนแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดัง อย่าง Gucci และ Vogue Italia ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Gucci Beauty Glitch มาดูกันว่าอินเนอร์และการโพสท่าถ่ายรูปของเธอจะสู้นางแบบมืออาชีพได้หรือไม่

    ผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง เช่นเดียวกับ Ellie Goldstein สาวอังกฤษ วัย 18 ปี หนึ่งในนางแบบของ Zebedee Management โมเดลลิ่งที่สร้างขึ้นมาเพื่อผู้ที่มีความผิดปกติทางด้านร่างกายและผู้พิการ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอเป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของโครโมโซม หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ดาวน์ซินโดรม และล่าสุดกลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์ เมื่อเธอได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนางแบบของแบรนด์เนมหรูระดับโลก อย่าง Gucci และ Vogue Italia ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Gucci Beauty Glitch หรือความผิดปกติที่สวยงาม ซึ่งสื่อให้เห็นว่าผู้หญิงเราไม่จำเป็นต้อง หน้าตาสวยเป๊ะ ผิวขาว หรือหุ่นดี เพราะนิยามความสวยงามของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน และผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง

       

 

Sponsored Ad

 

   โดย Ellie Goldstein รักการอ่านบทละคร และการเต้น อีกทั้งยังมีบุคลิกร่าเริง สดใส มั่นใจ รวมถึงกล้าแสดงออก และถึงแม้เธอจะสูงเพียงแค่ 142 เซนติเมตร แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะอินเนอร์นางแบบของเธอเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาดูกันเลย

    ภาพจากแคมเปญ The Gucci Beauty Glitch ของ Gucci

    สวยในแบบที่เราเป็น

 

Sponsored Ad

 

    ความน่ารักของเธอเต็มร้อยจริง ๆ เห็นแล้วยิ้มตามเลย

    ความจริงเธอเป็นผู้หญิงที่สวยคนหนึ่งเลยนะ

 

Sponsored Ad

 

    บอกเลยว่าอินเนอร์นางแบบมาเต็ม !

    ความแตกต่างทำให้เธอมีเสน่ห์

    ดูลีลาการโพสท่าถ่ายรูปของเธอซะก่อน

 

Sponsored Ad

 

    สดใส ร่าเริงสุด ๆ

    งานนี้แจ้งเกิดนางแบบคนใหม่แน่นอน! กับลีลาการโพสท่าเทียบชั้นระดับนางแบบมืออาชีพเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

    ต้องยอมรับเลยว่าผู้หญิงคนนี้มีความสามารถจริง ๆ ทั้งอินเนอร์และการโพสท่าถ่ายรูปดูเป็นมืออาชีพสุด ๆ เห็นแบบนี้เชื่อกันหรือยังคะว่าความสวยไม่ได้วัดกันที่หุ่น ผิว หรือรูปร่างหน้าตา เพราะผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง ดังนั้นสาวๆ อย่าเพิ่งท้อใจในรูปร่างหน้าตาของตนเองนะคะ มั่นใจในความสวยงานที่ธรรมชาติสร้างเรามา

ที่มา : kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ