เจ้าของร้าน เขียนกระเป๋าปลอม ส่งแอร์เมสไปพิสูจน์ที่ฝรั่งเศส อ้างถ้าของแท้พร้อมควักเงินให้ 2 ล้าน

คอมเมนต์:

กระเป๋าจะปลอมจะแท้ เรามีสิทธิ์เอาปากกาเขียนกระเป๋าคนอื่นด้วยเหรอ..

    จากกรณีดราม่ากระเป๋าหรู แบรนด์แอร์เมส ที่ร้านรับซื้อแบรนด์เนมมือสองเอาปากกาเขียนกระเป๋าว่า ของปลอม ซึ่งทางเจ้าของกระเป๋าขอคืน แต่ทางร้านไม่ให้ และล่าสุดเจ้าของร้านได้ออกมาชี้แจงแล้ว

    โดยเมื่อวานนี้ ทางร้านดังกล่าวได้โพสต์รูปภาพกระเป๋า พร้อมระบุข้อความว่า "รอผลตรวจอยู่นะคะ เดี๋ยวถ้าผลออกมาแล้วเป็นของแท้ ยินดีรับไว้ไม่มีปัญหาเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ" 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งชาวเน็ตหลายคนและส่วนใหญ่มองว่า ต่อให้เป็นของปลอม หรือไม่ปลอมยังไงก็ไม่มีสิทธิ์ไปเขียนบนกระเป๋าของคนอื่นแบบนี้ และถ้ามองว่าเป็ฯของปลอมก็คืนเจ้าของเขาไปจะกั๊กเอาไว้ทำไม

 

Sponsored Ad

 

    และ บางความเห็นระบุว่างานนี้ดูท่าจะไม่จบง่าย ๆ เพราะแม้ว่าจะเป็นของแท้แล้วร้านรับไว้ แต่ก่อนหน้านี้ทำไปเพื่ออะไรต้องมีคำตอบ ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าของกระเป๋านัดมาไกล่เกลี่ย แต่เจ้าของร้านไม่มาพบ จะจริงจะปลอมก็ไม่มีสิทธิ์ยึดไว้และมือบอนเอาปากกามาเขียน

    อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เจ้าของร้านเคยคอมเมนต์ระบุว่าคนที่เอากระเป๋ามาขายนั้นทำกันเป็นขบวนการ ถ้าไม่ส่งกระเป๋าไปตรวจสอบที่ฝรั่งเศสก็จะไม่รู้เลยว่าจริงหรือปลอม ขนาดช็อปที่ฮ่องกงยังไม่รู้เลย คนพวกนี้ควรไปติดคุกเพราะทำให้คนอื่นเดือดร้อน

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ เจ้าของร้านยังยืนยันอีกว่า กระเป๋าใบนี้เป็นของปลอมแน่นอน ถ้าไม่ปลอมตนจะให้เงินเลย 2 ล้าน พร้อมติดแฮชแท็กว่า #กูจะเลิกเป็นกะเทยถ้าใบตรวจออกเป็นของแท้ ซึ่งชาวเน็ตก็ได้แย้งอีกว่า จะส่งไปตรวจก็ส่งไป แต่ไม่ใช่ว่าไปแอบสลับกระเป๋าใบอื่นไปตรวจสอบนะ.. แล้วคุณคิดว่าเหตุการณ์นี้ เจ้าของร้านทำถูกแล้วหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

บทความที่คุณอาจสนใจ