"หญิง นราวัลย์" เผย 14 ปีที่คบ "ลิฟท์ สุพจน์" ใจกว้างยอมให้ซื้อกิน แต่อย่ามีเป็นตัวเป็นตน

คอมเมนต์:

"หลังจากมีลูก ความสนใจส่วนใหญ่ก็ไปอยู่ที่ลูก ซึ่งผู้ชาย มันคงมีบ้าง ก็เลยเปิดโอกาสให้ได้ไป..."

    ถือเป็นคู่รักที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานถึง 14 ปี สำหรับ "ลิฟท์ สุพจน์" และ "หญิง นราวัลย์ จันทร์เจริญ" ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาเล่าถึงเรื่องราวความรักตลอดเวลาที่คบหากัน...

    ในอดีตลิฟท์ยอมรับว่าเจ้าชู้ แต่ตอนนี้ไม่แล้ว เพราะใช้ชีวิตคู่ ก่อนที่เราจะมีความสุข ภรรยาเราต้องมีความสุขก่อน ถ้าเขามีความสุข ชีวิตเราก็จะสงบ อะไรที่พอทำได้ก็จะทำให้ แต่ไม่ใช่อยากได้อะไรที่มันเวอร์ๆ เราไม่มีกำลังพอ มันก็ไม่ไหว อะไรที่สามารถให้เขาได้ เราก็ให้

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามถึงเรื่องปัญหาครอบครัว ตอนนี้ยอมรับว่ามี คือ การแยกห้องนอน เพราะเราเป็นคนที่นอนหลับลึก เวลาเขาเรียกเราจะไม่รู้เรื่อง เราเป็นคนที่นอนเร็ว เขานอนทีหลัง บางทีลูกหลับก่อน ลูกสะดุ้งตื่น เพราะเสียงกรนเรา เพื่อความสบายใจ เราก็เลยแยกห้องดีกว่า

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่ภรรยาเป็นคนใจกว้าง ยอมให้ไปซื้อกินได้ อันนี้เรื่องจริง เพราะ หลังจากมีลูก ความสนใจส่วนใหญ่ก็ไปอยู่ที่ลูก ภรรยาบอกว่า เข้าใจผู้ชาย มันคงมีบ้าง ก็เปิดโอกาสให้เราได้ไป 

    แล้วเราก็ไม่ได้ใช้โอกาสอย่างฟุ่มเฟือย บางทีเราไป เราก็ไม่อยากจะโกหก เพราะเขาไม่ชอบให้โกหก เราก็ต้องบอกตรงๆ พอดีเพื่อนมา ไปกับเพื่อนอะไรประมาณนี้

 

Sponsored Ad

 

    กลัวไหมว่าสามีไปใช้บริการอะไรอย่างนี้บ่อยๆ จะทำให้ความสัมพันธ์เราแย่ลง ? เรารู้จักนิสัยเขามากพอสมควรว่าเขาเป็นคนแบบไหน คือการไปซื้อกินดีกว่าไปมีเป็นตัวเป็นตน 

 

Sponsored Ad

 

    อันนี้บอกตั้งแต่แต่งงานแล้ว ยังไงก็แล้วแต่ มีเป็นตัวเป็นตนไม่เอา ซื้อกินไปเลย ทุกวันนี้เขาแอบไป เราไม่รู้ก็โอเค

ชมคลิป

>>> คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ