เมื่อลูกอยากเป็น "สไปเดอร์แมน" งานนี้พ่อเลยขอช่วยสานฝันให้เป็นจริง พ่นใยปีนไต่ไปทั่วบ้าน

คอมเมนต์:

ท่าโพสขอลูกชายแต่ละท่า บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

      ตอนดูหนังเรื่อง “สไปเดอร์แมน” เชื่อว่าคงมีคนฝันอยากเป็นเหมือนสไปเดอร์แมน สามารถโหนตัวไปตามตึกสูงได้อย่างสบายใจ

      แม้ว่าตามตลาดหรือห้างสรรพสินค้าจะสามารถหาชุดสไปเดอร์แมนได้ดาษดื่น แค่สวมชุดเข้าไปก็จะสามารถดูเท่ห์เหมือนสไปเดอร์แมน แต่แม้ว่าจะทำอย่างนั้น พวกเราก็ยังไม่สามารถโหนโรยตัวในอากาศได้อยู่ดี…

 

Sponsored Ad

 

      อย่ากระนั้นเลยคุณพ่อคนนี้ก็เลยทำให้ความฝันของลูกน้อยเป็นจริงอย่างสมบูรณ์ เขาให้ชุดสไปเดอร์แมนกับลูกชาย และตัดสินใจช่วยใช้ “แรงคน” ทำให้ลูกชายตื่นเต้นที่ได้บินไปรอบ ๆ

 

Sponsored Ad

 

      มองดีๆ ก็จะเห็นว่า ตอนที่ลูกชายกำลังปล่อยใย คุณพ่อกำลังอุ้มลูกชายอยู่ และอุ้มพาไปอีกตำแหน่งอย่างรวดเร็ว ส่วนลูกชายก็ทำท่าเหมือนสไปเดอร์แมนได้อย่างแนบเนียน

      จากนั้นคุณพ่อก็อุ้มลูกชายไปที่ผนังอีกฟาก แล้วลูกชายก็โพสท่าได้อย่างหล่อ เห็นพ่อลูกเข้าขากันขนาดนี้ คนทั้งบ้านก็หัวเราะกันท้องคัดท้องแข็ง

 

Sponsored Ad

 

      นอกจากนั้น ตอนที่ลูกชายกำลังปล่อยใย ยังทำเสียงประกอบด้วยอีกต่างหาก “ฟืด~” ฮ่าๆ รอหนูน้อยโตขึ้น หนังเรื่องนี้อาจจะมาขอให้เขาไปเล่นเป็นสไปเดอร์แมนจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

      ได้ยินลูกชายทำเสียง “ฟืด~” คุณพ่อก็ทำตาม อย่างกับเสียงเอคโค่

      และทุกครั้งที่ลูกชายพ่นใย คุณพ่อก็จะพาเขาย้ายไปที่อีกตำแหน่งอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็ไม่บ่นเหนื่อย เป็นคุณพ่อที่น่ารักจริงๆ ให้ทำอะไรก็ทำ

 

Sponsored Ad

 

      หลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกมา ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมพ่อลูกคู่นี้ อาทิเช่น "คุณพ่อน่ารักมาก" , "ลูกชายได้เป็นสไปเดอร์แมน คุณพ่อก็ได้ออกกำลังกายไปในตัว ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวจริงๆ", "เจ้าหนูนี่แอคติ้งเลิศมาก", "คุณพ่อสู้ๆ หนักมั้ยคะ…"

▼มาดูคลิปกันเลย

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

      หนูน้อยมีคุณพ่อน่ารักแบบนี้คงจะมีความสุขมาก! ทำไมตอนเราเด็กๆพ่อไม่พาเล่นอย่างนี้บ้างน้อ~

เรียบเรียงโดย EAT543

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ