"แอฟ ทักษอร" ยิ้มรับแล้ว เคยลองเป็นแฟนกับ "หนุ่มรุ่นน้อง" พระเอกหนุ่มหน้าตี๋จริง

คอมเมนต์:

ถึงว่าแม่หน้าเด็กลง เพราะคนมีความรักมักดูเด็กลงนี่เอง

    ถูกแซวหนักว่าช่วงนี้ดูสดใสเหมือนคนกำลังอินเลิฟ สำหรับ "แอฟ ทักษอร" โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์โดยมีตอนใดตอนหนึ่ง "ไตเติ้ล กิตติภัค" ได้ถามแอฟ ถึงเรื่องซีรีส์หารักด้วยใจเธอ ที่แอฟประกบคู่กับหนุ่ม "นนกุล" ซึ่งจะต้องมีฉากเลิฟซีน

    งานนี้ "แอฟ ทักษอร" ได้เล่าว่า ในเรื่องต้องเล่นเป็นแฟนกันเจ้านายกับลูกน้อง มีช่วงหนึ่งที่นนกุลป่วย แล้วเราก็ส่งอาหารไปให้เขา เขาเลยอยากทดลองทำเวิร์คช็อป 

 

Sponsored Ad

 

    โดยการทดลองเป็นแฟนกันทางโทรศัพท์ ทดลองกันวันละ 15 นาที 30 นาที ตอนนั้นเป็นช่วงที่เขาไม่สบาย ใครไม่สบายเราก็ส่งอาหารให้ ช่วงแอฟไม่สบายเหมือนกัน เขาก็ส่งอาหารให้เหมือนกัน ส่งของเยี่ยมมา แต่วันต่อมาก็โทรมาขอเวิร์คช็อป

 

Sponsored Ad

 

    นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตแอฟที่ทำอะไรแบบนี้ คือ เราเวิร์คช็อปเป็นตัวละครเลย เขาก็เขียนมาเป็นคู่มือแบบละเอียดเลย จะเวิร์คช็อป โจทย์คืออย่างงี้ๆ เราจะอย่างงี้ๆ แล้วก็ไม่มีข้อจำกัดใดๆ เขียนโจทย์ สถานการณ์มาแล้ว การพูดถึงสถานที่หรือเหตุการณ์ใดๆ จะไม่เกิดขึ้นจริง กลัวเราไม่กล้าพูด ไม่กล้าเล่น จะได้สบายใจ ตอนแรกตกใจ ต้องอย่างนั้นเลยเหรอ ไม่เคยทำ 

    เลยตอบไปว่าพอดีแอฟยังเจ็บคออยู่ เสียงหายอยู่ เราก็เขินนะจะเวิร์คช็อปทางโทรศัพท์ ทุกทีจะเวิร์คช็อปต้องมีครู ทำแบบนี้ทำไม่เป็นเลยตอบแบบนั้นไปก่อน วันต่อมาเราอาจจะต้องมาเวย์ใหม่บ้าง นี่คือประโยชน์กับการทำงานกับเด็กรุ่นใหม่ เราอาจต้องเปิดใจ ต้องกล้ารับฟังข้อเสนอ ความคิดเห็นคนรุ่นใหม่ 

 

Sponsored Ad

 

    เราก็เริ่มเวิร์คช็อป เริ่มจาก 15 นาที เขาไม่ได้บอกหรอกว่าเขาจับเวลา เราสังเกตเวลาตอนวาง 15 นาทีเป๊ะ น่าจะต้องตามกฎกติกา แต่ตอนหลังก็มีเกินบ้าง เราไม่ได้พูดตามบท แต่พูดตามคาแร็กเตอร์ ตามสถานการณ์นั้นเลย ตอนนั้นโทรมาก็จะเป็นแบบช่วงไม่สบาย เขาจะเป็นแบบแกล้งดุ แกล้งอะไร เหมือนปรามๆ อะไรประมาณนี้

ชมคลิป

>>> คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ <<<

ที่มา : รายการเติ้ลรู้โลกรู้ EP.25

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ