"เซบาสเตียน" สามี "ดิว อริสรา" เผยภาพ "ลูกชาย" ครั้งแรก พร้อมตั้งชื่อเพราะ ๆ น้องไซลาส

คอมเมนต์:

#ดิวอริสรา คลอดลูกชายแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 🥰

    กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เต็มตัวแล้ว สำหรับ "ดิว อริสรา" และ "เซบาสเตียน ลี" โดยเมื่อวานนี้ สาวดิวได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้ดิวได้คลอดลูกชายคนแรกของครอบครัวแล้ว

    ดิว อริสรา ได้เผยผ่านอินสตาแกรมว่า ปกติวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี จะเป็นวันที่ดิวได้บอกรักคุณแม่ แต่ในปีนี้พิเศษกว่า เพราะดิวได้รับรู้ถึงคำว่าแม่ด้วยตัวเอง และหลังจากนี้ ดิวจะได้เป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ด้านคุณสามี เซบาสเตียน ได้เผยให้เห็นบรรยากาศที่ไปเฝ้าคลอดดิวที่โรงพยาบาล ทั้งห้องถูกประดับด้วยลูกโป่งสดใส พร้อมกับข้อความเช่น ต้อนรับ น้องไซลาส เอซร่า ลี (Silas Ezra Lee) และ เซบาสเตียน ก็โยกย้ายมานอนที่โรงพยาบาล เพื่อรอดิวคลอดในฤกษ์ดี 09.56 น.

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา เซบาสเตียน ได้โพสต์ภาพคู่ของสาวดิวกับ น้องไซลาส ลงในอินตราแกรมส่วนตัว เผยถึงความคอมพลีตในวันแม่ของภรรยาแล้ว แถมยังได้โพสต์สตอรี่เป็นภาพของลูกชาย แบบมีสติ๊กเกอร์ปิดหน้าไว้ โชว์คู่ที่ตรวจครรภ์ของภรรยา เป็น before & after แบบน่ารัก ๆ พร้อมเผยว่า เก็บสิ่งนี้ไว้จนวันนี้

    และแม้ทางคุณพ่อคุณแมาจะยังไม่เปิดหน้าลูกชายให้ได้เห็นกันชัด ๆ แต่ก็เชื่อว่า น้องไซลาส จะต้องเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก น่าเอ็นดู และเป็นขวัญใจของแฟน ๆ แน่นอน และวันนึงเราจะได้เห็นโฉมหน้าของน้องอย่างแน่นอน...

.

.

.

.

ที่มา : Instagram jetsetseb, Instagram duearisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ