เบนซ์ ปุณยาพร เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนกระแสสังคมถ่ายรูปท่ายาก ไม่เกรงใจแม่ย่านางในรถ

คอมเมนต์:

#เบนซ์ปุณยาพร เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนดราม่า ถ่ายรูปไม่เคารพแม่ย่านาง จนโดนกระแสสังคม..

    สำหรับนักแสดงสาว เบนซ์ ปุณยาพร ที่กำลังมีผลงานละครที่กลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ แต่เธอกลับตกเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา หลังจากที่โพสต์ภาพนั่งในรถแล้ว ยกเท้าขึ้นวางบนคอนโซล จนต้องออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น

    เป็นการถ่ายรูปโพสท่ายากกับรถอยู่ดี ๆ เบนซ์ ปุณยาพร ก็โดนดราม่าเสียอย่างนั้น หลังชาวเน็ตบางส่วนมองว่าการยกเท้าสูงขึ้นมาพาดคอนโซลหน้ารถนั้นดูไม่เหมาะสม เพราะมีความเชื่อว่ารถทุกคันมีแม่ย่านาง ขณะที่อีกหลายคนก็มองว่าเป็นความเชื่อของใครของมัน อีกทั้งนี่เป็นรถส่วนตัวของดาราสาว ย่อมมีสิทธิ์ทำอะไรได้

 

Sponsored Ad

 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "เบนซ์ ปุณยาพร" ทัวร์ลง หลังวางเท้าบนคอนโซลรถ ทำตัวไม่น่ารัก ตรงนั้นเป็นที่อยู่แม่ย่านาง

 

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เมื่อวานนี้ เบนซ์ ปุณยาพร มีการเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมหลังกระแสดราม่าดังกล่าว โดยได้โพสต์ภาพขณะหย่อนขาเล่นน้ำอยู่ริมสระ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ห้ามความคิดใครไม่ได้จริง ๆ คิดเรื่องงานยุ่งจะตายวัน ๆ รับโชคปีขาลนะคะ"

 

    ขณะที่ชาวเน็ตบางคนก็มาแซวว่า "พี่เบนซ์อย่าเอาเท้าวางบนน้ำครับ เดี๋ยวดราม่า เจ้าแม่คงคา" และบางคนก็ให้กำลังใจว่า ดราม่าที่เกิดขึ้นมันเป็นปัญหาของคนอื่น ไม่ใช่ปัญหาของเบนซ์ ทำแล้วไม่ได้เดือดร้อนคนอื่น สวย ๆ ต่อไป อีกทั้งเป็นรถส่วนตัว ไม่ใช่รถของใคร... แล้วคุณล่ะคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไง...

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : Punyaporn Poonpipat (@benz_punyaporn)

บทความที่คุณอาจสนใจ