"กอล์ฟ เบญจพล" ควงภรรยาร่วมเฟรม เปิดใจเรื่องหน้า ชาวเน็ตเม้าท์สนั่นสนุกปาก หน้าเก่าดีกว่า

คอมเมนต์:

"กอล์ฟ เบญจพล" ควงภรรยาร่วมเฟรม เปิดใจเรื่องหน้า ชาวเน็ตเม้าท์สนั่นสนุกปาก หน้าเก่าดีกว่า

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่แฟนๆ ต่างพากันจับตามอง สำหรับการทำศัลยกรรมใบหน้าครบชุด ของนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง กอล์ฟ เบญจพล หลังได้เผยโฉมหน้าออกสื่อ ให้ทุกคนเห็นอยู่เป็นระยะๆ  แต่ก็ไม่วายถูกโลกโซเชียลบูลลี่หนักกว่าเดิม 

    ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจ พร้อมเผยที่มาที่ไป สาเหตุอะไร ทำไมถึงต้องทำหน้าใหม่ ในวัย 49 ปี หลังจากที่เจ้าตัวได้ตัดสินใจเดินเข้าคลินิก ให้คุณหมอซุปตาร์ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ช่วยจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น การปรับทรงจมูก ตกแต่งริมฝีปาก ทำปากกระจับ ไปจนถึงเสริมคางปรับโหงวเฮ้ง และอีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

ทำมาทั้งหมดกี่เดือน ?

    กอล์ฟ : 2 เดือนเอง

2 เดือนสำหรับพี่เรียกว่าเข้าที่หรือยัง ?

    กอล์ฟ : ถ้าถามหนิงที่เป็นเจ้าแม่ กี่เดือนถึงจะเข้าที่

 

Sponsored Ad

 

    หนิง : ถ้าเป็นจมูก 1 เดือนก็คือยุบ แต่ถ้าเข้าที่ก็น่าจะประมาณ 6 เดือน ก็จะเห็นความชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน

พี่กอล์ฟทำอะไรมาบ้าง ?

 

Sponsored Ad

 

    กอล์ฟ : ของพี่หลัก ๆ เลยที่พี่เริ่มทำคืออยากมีจมูกเหมือนแม่กับพี่ชายแล้วก็พ่อพี่ เพราะที่บ้านพี่จมูกเล็กหมด เราก็เลยรู้สึกว่าอยากจมูกเหมือนที่บ้าน กับสอง ด้วยความที่เราออกทีวีเยอะ มันก็โดนแซว โดนอำกันเป็นมุก จมูกใหญ่จังเลยโน่นนี่นั่น เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แม่ก็ส่งไลน์มาหาบอกว่าไปทำไหมลูก คนเขาจะได้ไม่มาล้อเรา เราเลยรู้สึกว่าอินเนอร์ข้างในแม่เราไม่ค่อยแฮปปี้ แต่เราไม่รู้สึกหรอก ก็มีนิดเดียวเวลามีแซวเล่น ๆ บางทีก็มีแวบบ้าง แต่ด้วยความที่แม่ ไม่มีแม่คนไหนอยากให้ลูกโดนล้อหรอก แต่เรามองข้ามตรงนี้มาตลอดมาแม่คงโอเค แต่ไม่ใช่ วันดีคืนดีแม่ส่งไลน์มาเอง เราเลยรู้สึกว่าไม่โอเคกับตรงนี้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

พี่กอล์ฟจมูกใหญ่ผิดปกติกว่าของที่บ้านทุกคน แล้วมันใหญ่ขึ้นเหรอ ?

    กอล์ฟ : ใช่ มันใหญ่ขึ้น คืออันนี้พี่ไม่รู้เลยจนพี่โน่มาทักเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เราก็ไปดูรูปเก่า ๆ มันใหญ่ขึ้นจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

แล้วตอนไปปรึกษาคุณหมอเขาบอกไหมว่าจมูกคนเรามันสามารถใหญ่ขึ้นได้หรือขยายขึ้น ?

    กอล์ฟ : ก็มีชื่อโรคอยู่โรคหนึ่งแต่จำชื่อไม่ได้ ก็เหมือนกันที่จะขยายใหญ่มากมายไปเลย เรายังไม่ได้ถึงขั้นนั้น

ในมุมของพี่กอล์ฟเองหลังจากทำมาแล้วแฮปปี้กว่าหรือชอบอันเดิมมากกว่า ?

    กอล์ฟ : ถ้าถามพี่ พี่ก็จะบอกว่าโอเคขึ้น เพราะมันเล็กสมใจเรา แต่ยังไม่ได้สมใจจน 100% ถึงบอกว่าต้องรอ 6 เดือน

ถ้าหมอบอกว่า 6 เดือนเข้าที่ ทำไมไม่รอหน่อย ทำไมเลือกที่จะออกสื่อตั้งแต่เดือนแรก ๆ ?

 

Sponsored Ad

 

    กอล์ฟ : เหตุผลหนึ่งคือรอยังไงล่ะ สื่อตีเยอะมาก สื่อรู้ว่าเราไปทำสื่อก็ลงเยอะมาก จนพี่เล่นแอปฯ หนึ่งที่เป็นหน้าผู้หญิง ตีความไปว่ากอล์ฟแปลงเพศ ตีไปอีกทางด้วย ไปกันใหญ่แล้วไง ถ้าเป็นอย่างนี้ฉันออกมาเลยดีกว่า เดือนเดียวยังไม่เข้าที่หรอก แต่ออกมาบอกเลยว่าทำ แต่ที่ตีความว่ากอล์ฟเปลี่ยนเพศมันไม่ใช่ คนละเรื่องกัน

สื่อรู้ได้ยังไงว่าเราไปทำ ?

    กอล์ฟ : ก็ไม่รู้เหมือนกัน เราก็อยู่ของเราปกติ ต้องเข้าใจก่อนว่าสื่อสมัยนี้เวลาหาข่าวเขาใช้วิธีไถโซเชียลเหมือนกัน เขาอาจจะเห็นรูปนั่นนี่ของเราว่าเราเป็นคนลงรูปตลอดเวลา คงเห็นว่ากอล์ฟทำไมเริ่มหลบหน้า คำถามคือว่าถ้าให้เราตัดไปเลย 6 เดือน อย่างที่บอกเดี๋ยวค่อยออกมา คำถามคือพี่ไปโกงกินใครเหรอ พี่ไปทำความผิดอะไร พี่ไปเป็นโจรไปปล้นอะไรหรือเปล่า ไม่ใช่ ฉันใช้ชีวิตปกติ ก็ไม่มีอะไรให้ปิด ไม่ได้ไปทำความผิดอะไร

Sponsored Ad

มีคอมเมนต์เยอะแยะไปหมดหลังจากเห็นหน้าพี่ พี่อ่านคอมเมนต์แล้วรู้สึกยังไง ?

    กอล์ฟ : คนที่ไปคอมเมนต์ในส่วนอื่น เช่น ในข่าวอื่น ๆ พี่ไม่สนใจ เพราะพี่ไม่ได้ให้ค่าอะไรเขาอยู่แล้ว เพราะพี่ไม่ได้สนใจเขา อย่างที่บอกคนเราทุกคนมีคนที่ไม่ชอบเราอยู่ เราจะให้ทุกคนชอบเรามันเป็นไปไม่ได้ เราเอาเวลาไปทำให้คนที่เขาชอบเรา รักเรามากขึ้นและแฮปปี้มากขึ้นดีกว่า พี่เลยไม่สนใจคนพวกนั้น แต่ทำไมมันเหมือนมีเหตุการณ์ที่โดนบูลลี่เข้ามา มันเป็นเพราะว่ามันเริ่มลามปาม

ลามปามยังไงพี่ ?

    กอล์ฟ : มันเกินเลย เช่น เข้ามาบอกว่า พอดีพี่ขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์อยู่ เห็นไหมทำศัลยกรรมหน้าแสดงว่าไปศัลยกรรมปลูกผมมา พี่ก็ไม่ใช่ละ ลามปามแล้ว ดิสเครดิตสินค้าเรา พี่ก็พิมพ์กลับไปว่าถ้าคุณหาหลักฐานได้ผมให้ล้านนึง แต่ถ้าคุณไม่มีหลักฐานผมแจ้งความจับนะ เพราะว่ามันมี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ อยู่ เข้าคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท พี่จำไม่ได้ ราว ๆ นี้ กลายเป็นเงียบ เงียบเสร็จก็ขอโทษ

    เลยรู้สึกว่าสังคมบ้านเรามันแปลก เริ่มมีการลามปามในบางสิ่งแล้วก็เริ่มลามปามมาในพื้นที่เรา ก่อนทำศัลยกรรมไม่เห็นเข้ามายุ่งเลย มันจะมีแต่คนที่รักเราเข้ามา พี่มีความรู้สึกว่าเราจะต้องอยู่กับสังคมแบบนี้จริง ๆ เหรอ เราจะต้องให้การที่คนโดนบูลลี่เป็นสิ่งที่ต้องคุ้นชิน เหมือนเช่นเราจะข้ามทางม้าลาย แต่เราข้ามไม่ได้ เพราะคนไม่ยอมจอดรถให้เราข้าม เราต้องคุ้นชินกับสิ่งนี้จริงเหรอ คำถามพี่คือตรงนี้ต่างหาก มันต้องหยุดอิจฉา หยุดเห็นแก่ตัว แล้วคุณจะมีความสุขขึ้น

ณ วันนี้พี่ชอบจมูกที่ทำมาใหม่หรือชอบจมูกเดิม ?

    กอล์ฟ :  1. ยังไม่ถึง 6 เดือน พี่ยังตอบไม่ได้ 2. ถ้า 6 เดือน - ปีนึง พี่ยังไม่ชอบ ละครพี่ปิด ปีหน้าพี่ก็ทำได้ใหม่ หน้าเรา เงินเรา เราไม่ได้ไปเบียดเบียนใคร ทำไปเถอะมันความสุขเรา

จุดหนึ่งที่พี่กอล์ฟไม่แฮปปี้มาก ๆ คือการที่โดนบูลลี่เราแล้วเอาไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ๆ ที่เป็นบุคคลในวงการบันเทิงด้วย ?

    กอล์ฟ : อันนั้นด้วย ยกตัวอย่างเช่น ดูสิ ทำมาเสร็จหน้าเหมือนอาจารย์เป็นหนึ่งเลย สมมติถ้าพิมพ์มาแค่นี้แล้วไม่มีหัวเราะตามมา ไม่มีอีโมจิหรือ 555 ตามมาพี่ไม่ได้ว่าอะไร ก็คงเป็นแฟนคลับของอาจารย์เป็นหนึ่ง แล้วอาจารย์เป็นหนึ่งก็เป็นคนดี เป็นเพื่อนฝูงกัน พี่โอเค แต่ถ้าบอกว่าเหมือนอาจารย์เป็นหนึ่งเลยดูสิ 555 อ้าว คุณบูลลี่บุคคลที่สามด้วยไง ลำพังตัวเรา เราก็ไม่เข้าใจอยู่แล้วว่าเราไปทำอะไรให้เขาไม่ชอบ สอง คุณพาลไปถึงเพื่อนในวงการผม พวกนี้คือเกินไป คุณเคยรู้ประวัติคนเหล่านี้ไหม เช่น อาจารย์ทำบุญเยอะมาก ช่วยเหลือคนเยอะแยะมากมาย คุณทำให้ได้อย่างเขาก่อน คุณปรับปรุงตัวเองก่อน การลดค่าคนอื่นมันง่ายกว่าการที่จะไปเพิ่มค่าให้ตัวเขา ปรับเปลี่ยนตรงนี้แล้วสังคมจะน่าอยู่ขึ้น

คุณแม่ได้รับรู้ถึงกระแสตรงนี้ไหม ?

    กอล์ฟ : ไม่รู้ ไม่ได้เล่าให้ฟัง

แล้ววันนี้ทำมาเสร็จแล้วคุณแม่ว่ายังไงบ้าง ชอบหรือไม่ชอบ ?

    กอล์ฟ : คุณแม่โอเค คืออย่างที่บอกว่าพื้นฐานเราอยากเหมือนแม่กับพี่ชายเหมือนพ่ออยู่แล้ว สิ่งหนึ่งที่แม่ทักคือเอาให้เล็กกว่านี้อีกหน่อยไหม แต่อย่างที่บอกว่ามันต้องรอ การทำศัลยกรรมมันต้องมีเวลา คุณอย่ารีบไปตัดสินคนจากที่เขาทำมา เขาต้องรอเวลา ถ้าเขาทำแล้วไม่ใช่เดี๋ยวเขาก็แก้ หน้าเขา ตัวเขา เรารอดูผลงาน รอเสพอย่างอื่นดีกว่า

การที่พี่ทำศัลยกรรมแบบนี้มีผลต่องานไหม เราหล่อขึ้น บทบาทที่ได้รับจะเปลี่ยนไปไหม ?

    กอล์ฟ : พี่ก็จะถามกลับว่า กอล์ฟ เบญจพล ไปทำหน้ามา เล่นตลกน้อยลงเหรอ มันเหมือนเดิม เอางี้ดีกว่าสมมติพี่ทำแล้วหล่อมีใครจะจ้างพี่เป็นพระเอกไหมล่ะ ถ้ามี เป็นบทที่ดี เดี๋ยวปีหน้าทำเพิ่มให้เลย พี่เลยจุดที่จะไปเป็นพระเอก ต่อให้เล่นเป็นพระเอกก็ไม่รู้จะกล้าเล่นหรือเปล่า กอล์ฟ เบญจพล ก็ต้องเล่นเฮฮา เป็นผู้ช่วยพระเอก นางเอก จะให้ไปทำเก๊กหล่อมันทำไม่ได้

พี่ทำออกมาดูดีดูหล่อ แต่ด้วยคาแรกเตอร์เป็นคนสนุกสนาน มันจะขัดแย้งกันไหม ?

    กอล์ฟ : ไม่ขัดหรอก ทำไมโจวซิงฉือยังเล่นตลกได้เลย เขาก็หล่อ คนหล่อ ๆ เล่นตลกได้เยอะแยะมากมาย ณเดชน์หล่อไหม ณเดชน์ขำมากนะ คนหล่อ ๆ ที่ขำ ๆ มีเยอะแยะไป  มันอยู่ที่ว่าเราไปขีดกรอบให้เขาต่างหาก ถ้าหลังจากวันนี้ผู้จัดขีดกรอบว่าไม่ได้ กอล์ฟหล่อ กอล์ฟอย่าเล่นตลกนะ พี่คงเครียดแล้วล่ะ

คุณภรรยาว่ายังไง ?

    กอล์ฟ : ภรรยาแฮปปี้ เขาบอกเหมือนมีผัวใหม่ เหมือนโอปป้า

ภรรยาเห่อไหม ?

    กอล์ฟ : เห่อ นั่งมองทั้งวัน มองจนเราเขิน

ทั้งหมดที่ทำ ทำอะไรไปบ้าง ?

    กอล์ฟ : หลัก ๆ เลยเราอยากจะแก้ปีกจมูก ให้จมูกมันเล็กเหมือนแม่ แต่พอทำเสร็จหมอบอกว่าจำเป็นต้องเสริมซิลิโคนขึ้นไปเพื่อให้เนื้อที่มันบานออกให้มันเก็บเข้าไป ส่วนปากเมื่อก่อนมีติ่งปากออกมา เราก็เฉือนตัดออก เป็นอีกหนึ่งอันที่อยากทำมาก เวลาถ่ายรูปพี่จะมีอยู่ 2 ท่า คือปากจู๋ กับอ้าปาก เพื่อไม่ให้ติ่งมันออก ไหน ๆ ทำแล้วก็เฉือนออกเลย แล้วหมอก็ทำเป็นปากกระจับ แล้วก็เติมคางเข้าไปเพื่อให้บาลานซ์หน้ามันดี

แล้วพี่กอล์ฟอยากทำอะไรเพิ่มอีก ?

    กอล์ฟ : มีแค่จมูกคือสุดท้ายแล้ว ถ้าไม่ได้อย่างใจอยากจริง ๆ อาจจะนะ เพราะ 2 อาทิตย์แรกทรมานมาก การอ้าปาก การใช้หน้า มันทรมานมาก ต้องคอยระวังมันลำบากมาก

พี่กอล์ฟอยู่กับภรรยามากี่ปีแล้ว ?

    กอล์ฟ : เราคบกันมา 7 ปี ถึงจะแต่งงาน แต่งงานปีนี้ก็เข้าปีที่ 7 แล้ว ก็ 14 ปี

ตอนก่อนจะแต่งงานจำได้ว่ามีหมอดูทักว่าถ้าแต่งงานกันจะต้องเลิกกันแน่ เกือบถอดใจว่าจะไม่แต่งงานกัน ?

    กอล์ฟ : เกือบ คือโดนทักเยอะ พี่รักเขา แล้วพี่ก็ไม่อยากเลิกกับเขา ทีนี้พอโดนทักเยอะ ๆ เข้าว่าแต่งปุ๊บเลิกกันแน่ อยู่กันไม่ได้หรอก เคยมีคนเล่าถึงขั้นน่ากลัวว่าเคยมีคู่หนึ่งพอทักปุ๊บพอแต่งกันสุดท้ายเมียตาย เราอยากรักกันจนแก่เฒ่า พี่ก็เลยคุยกับเขา พี่ก็ห่วง พี่อยากแต่งงานกับปุ้ย แต่คือถ้าการแต่งงานมันต้องแลกมาซึ่งการเลิกรากัน พี่ว่ามันไม่คุ้ม เราก็คุยกันจนสุดท้ายจะถอดใจแล้ว ก็เลยคุยกันว่าไปอีกสักที่หนึ่ง เราไปหาหลวงพ่อวราห์ หาพระดีกว่า หลวงพ่อวราห์มีฤกษ์ให้เราว่าต้องแต่งวันนี้ เวลานี้ เป็นหนึ่งเดียวที่แนะนำเราได้ เราก็เชื่อพระ ก็เลยได้ฤกษ์แต่งงานอันนั้นมา แต่มันก็มีว่าแต่งเสร็จอย่าเพิ่งรีบจดทะเบียน เราก็เชื่อตามนั้น ก็ปล่อยเวลาไปก่อนแล้วค่อยจด

พี่ปุ้ยประทับใจอะไรในตัวพี่กอล์ฟ ?

     ปุ้ย : พี่กอล์ฟกตัญญู เลี้ยงดูคุณแม่ดี ก็น่าจะดูแลครอบครัวเราได้ดีเหมือนกัน

สำหรับเราในฐานะภรรยาชอบอะไรในตัวพี่กอล์ฟ ?

    ปุ้ย : ชอบความเป็นคนอารมณ์ดี ดูแลครอบครัวดี กตัญญู

หวานไหม ?

    ปุ้ย : หวานนะ ก็จะมีครบรอบแต่งงาน ครบรอบวันเกิด มีดอกไม้ มีแหวนเพชรให้ ชอบดูหนัง

ทำไมเรื่องลูกไม่สำเร็จ ?

    ปุ้ย :  ปัญหาของปุ้ยเอง ปัญหาของผู้หญิงแหละ ปุ้ยมีทุกอย่างเลย ผนังมดลูกบางเกาะไม่ได้ ไข่ก็ไม่ค่อยตก ตกบ้างไม่ตกบ้าง ประจำเดือนก็ไม่ตรง

แล้วได้ไปหาหมอใช้วิธีวิทยาศาสตร์ไหม ?

    ปุ้ย : ทำทุกอย่าง ทำกิฟต์มา 3 รอบ ทำอยู่เต็ม ๆ 3 ปีหลังจากแต่งงานก็ไม่ติด

    กอล์ฟ : หมดเป็นล้าน

ตอนนี้ถอดใจหรือยัง ?

    ปุ้ย : ถอดใจแล้ว

    กอล์ฟ : อย่างที่บอกแต่แรกว่าวันที่เราคบกันจนถึงจะแต่งงาน ไม่แต่งงาน ภาพฝันของพี่คือตายายสองคนจูงมือกันไปเดินตามห้าง จูงมือกันไปเที่ยวทะเล เรามองแบบนี้เอาไว้แต่แรกแล้ว เราไม่จำเป็นต้องมีลูกก็ได้ เราก็กลับไปตามฝันเดิมของเราที่จะจูงมือกันสองคนไปเรื่อย ๆ เลยบอกเขาว่าหยุดดีกว่า เพราะว่าตอนทำครั้งที่ 3 เขาเครียดมากแล้วเขาไม่รู้ตัว เขาบอกว่าเขาไม่เครียด จะไม่เครียดได้ไง เขาตะกอนในหูหลุดแล้วบ้านหมุน อ้วก อยู่โรงพยาบาลเป็นเดือน พี่ก็บอกว่าพอ ไม่ต้องมีลูกก็ได้

    ปุ้ย : แรก ๆ ไม่ได้อยากมีอยู่แล้ว ปุ้ยก็อยากอยู่ดูแลแม่ พี่กอล์ฟก็อยากดูแลแม่พี่กอล์ฟ หลาน ๆ ก็มีอยู่แล้ว พี่ชาย พี่สาวปุ้ยมีหลานครบหมดแล้ว

ได้ลองวิธีไสยศาสตร์ไหม ?

    ปุ้ย : ทุกอย่าง ไปฮ่องกง ไปไหว้พระ ลูบพระ

    กอล์ฟ : ไม่มาจริง ๆ ก็คือไม่มา เราอย่าไปฝืน


มีอะไรอยากจะบอกภรรยาไหม ?

    กอล์ฟ : ขอบคุณที่ดูแลกันมา ขอบคุณที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา เขากับพี่อยู่กันมาตั้งแต่มีความสุข ไม่มีความสุข แต่เราก็อยู่กันมาตลอด เราก็อยู่กันไปอย่างนี้แหละ

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Orange Mama

บทความที่คุณอาจสนใจ