"หงจินเป่า" มีข่าวผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แต่เมียยังรักและเชื่อใจ แม้ล่าสุดนั่งเข็นก็ไม่หนีห่าง?!

คอมเมนต์:

เป็นประวัติชีวิตคู่ที่ทรหดมากจริงๆ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า หงจินเป่า(Hong Jinbao) นักแสดงอาวุโสชื่อดังของฮ่องกง เขามีวิชาการต่อสู้ “กังฟู” จริงๆ นั้นจึงทำให้เขาได้รับรางวัลมากมายเกี่ยวกับทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม แม้ว่ารูปร่างภายนอกของเขาดูค่อนข้างอ้วนเจ้าเนื้อ แต่เขาก็มีทักษะค่อนข้างว่องไวและมีฝีมือในการแสดงที่ยอดเยี่ยมทีเดียว

    ปัจจุบันเขาอายุ 67 ปี ขณะที่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเรื่องเกี่ยวกับข่าวเสียหายของเขา เขาก็ตอบกลับอย่างกล้าหาญว่า “ข่าวในแง่ลบผมมี แต่ผมปิดข่าวได้เงียบต่างหาก ขอแค่อย่ามีข้อบกพร่องก็พอ” จากนั้นเขาก็หัวเราะเบาๆ  

Sponsored Ad

    ข่าวแง่ลบของเขามีออกมาเรื่อยๆ ไม่หยุด ภรรยาของเขา “เกาหลี่หง” มีทัศนคติที่ดีมากในการวางตัวต่อหน้าสื่อมวลชน โดยทุกครั้งที่มีข่าวแง่ลบของสามีออกมา เธอก็จะให้อภัยสามีและพยายามเข้าอกเข้าใจสามีเสมอ

Sponsored Ad

    หลายปีก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวของสื่อจีนออกมาว่า หงจินเป่ามีความสัมพันธ์กับดาราจีนชื่อดัง "ฟ่านปิงปิง" แต่สุดท้ายทั้งสองฝ่ายออกมาปฏิเสธอย่างถึงที่สุดเกี่ยวกับข่าวนี้ จนในที่สุดมีข่าวงในวงของการบันเทิงของจีนออกมาพูดว่า “การที่ทั้งสองจะมีความสัมพันธ์นั้นมีความเป็นไปได้สูงมาก” เพราะเขาได้ซื้อบ้านหรูราคาแพงมากให้เธอด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีข่าวลือว่าน้องชายของฟ่านปิงปิงคือลูกชายนอกสมรสของหงจินเป่าอีกด้วย แต่งานนี้สุดท้ายทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธ

    ในช่วงเดือนมกราคมปี 2011 หงจินเป่าก็มีข่าวกับหญิงปริศนาผมสั้นที่เดินจูงมือเข้าโรงแรม Gold Coast Macau ของมาเก๊าอีก หลังจากเหตุการณ์นี้ถูกเปิดเผย สังคมคิดว่าภรรยาของเขาน่าจะเข้มงวดมากขึ้นและจัดการถอนรากถอนโคนให้สิ้นซาก

Sponsored Ad

    แต่ทว่าพอเรื่องนี้ผ่านไปเพียงแค่ 1 ปี หงจินเป่าก็ถูกพบว่าอยู่ในโรงแรมเป็นเวลา3 ชั่วโมงกับผู้หญิงที่คล้ายดาราหญิงชื่อดังหลิวอี้เฟยมาก จนชาวเน็ตบอกว่าคนเดียวกันชัวร์ ใครจะไปรู้ว่ากับข่าวแง่ลบในครั้งนี้ของสามี ภรรยาของเขาก็เงียบ ไม่มีปฏิกิริยาใดใดหรือออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆกับข่าวครั้งนี้ พอนักข่าวถามเธอกลับตอบว่า "ฉันไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้" และบอกกับผู้สื่อข่าวว่า "คุณโทรไปถามคุณหงเอง"

Sponsored Ad

.

    เมื่อนักข่าวถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ภรรยาของเขาก็ตอบว่า “ความสัมพันธ์ของเราดีมาก ไม่มีปัญหาอะไร” จากนั้นเธอก็ถามนักข่าวกลับไปว่า “รูปที่ถ่ายได้ไม่สามารถสื่ออะไรได้” แค่นี้ก็ทำให้รู้ว่าเธอมีความเชื่อใจสามีมากแค่ไหน


    ต่อมาเมื่อช่วงกรกฎาคมปี 2012 ก็มีข่าวแง่ลบออกมาอีก มีมือดีแอบถ่ายภาพหงจินเป่าเดินควงสาวที่คาดว่าอายุเพียง 25 ปี โดยหลังจากสาวที่เป็นข่าวมารับหงจินเป่าที่สนามบินปักกิ่งเสร็จทั้งคู่ก็ไปทานอาหารค่ำ จากนั้นก็เดินเข้าคอนโดสุดหรูด้วยกัน ผ่านไปอีกหลายวันสาวคนเดิมนี้ก็ไปรับหงจินเป่าที่สนามบินเหมือนเดิม ทั้งคู่แสดงออกถึงความสนิทสนมกันมาก จนทำให้คนที่เดินผ่านไปมาถึงกับงง? ว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์อะไรกันแน่ 

Sponsored Ad

    เมื่อนักข่าวถามหงจินเป่าว่า “ควงสาวอายุน้อยกว่า 35 ปีจริงหรือ?” เขาไม่ได้ตอบกลับโดยตรง แต่กลับพูดว่า “จะไปปังกิ่งก็ต้องร้องประกาศให้คนรับรู้กันทั่วหรือ?” พร้อมแสดงสีหน้าที่ไม่พอใจกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่

Sponsored Ad

    ภรรยาแสนสวยของหงจินเป่า หลังจากประกาศออกจากวงการบันเทิงทันทีหลังแต่งงานกับเขาเมื่อปี 1995 นับแต่นั้นมาเขาก็ตั้งหน้าตั้งตาดูแลครอบครัว ดูแลบ้านเป็นผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังของสามีอย่างดี แต่มีข่าวกระซิบกันว่าเธอเป็นมือที่สามที่เขาไปแทรกแซงครอบครัวของหงจินเป่า จนเขาต้องเลิกกับภรรยาคนแรกไป

    ภรรยาคนแรกของหงจินเป่าเป็นคนเกาหลี รู้จักกันตอนไปถ่ายหนังที่เกาหลีในตอนนั้นหงจินเป่าอายุเพียง 23 ปีเท่านั้นทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 3 คนและลูกสาวอีก 1 คน หลังจากนั้น 14 ปีก็หย่ากัน

Sponsored Ad

    ส่วนภรรยาคนที่ 2 หรือคนปัจจุบัน เกาลี่หงเป็นดาราชาวฮ่องกง แสดงภาพยนตร์ไม่กี่เรื่อง ชื่อเสียงโด่งดังได้ไม่เท่าไหร่ก็ตัดสินใจแต่งงานกับหงจินเป่า

    ภรรยาของเขาเคยเป็น เ มี ย น้ อ ย ของคนอื่นมาก่อน ดังนั้นเธอจึงเข้าใจความเจ้าชู้ของสามีเป็นอย่างดี จึงใจกว้างเรียนรู้จักให้อภัย ได้แต่อดทนเพราะการจะเป็นภรรยาของดาราดังนั้นไม่ง่ายเลย

    หงจินเป่าแสดงภาพยนตร์มาก็มากมายนับไม่ถ้วนตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมและศิลปะการต่อสู้ก็ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บนับครั้งไม่ถ้วน จากที่เขาสูง 172 ซม. และหนักประมาณ 110 กก.มีข่าวการป่วยของเขาเมื่อล่าสุดว่า ไม่สามารถเดินได้ด้วยตนเองต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลา 

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมามีคนเห็นหงจินเป่าและภรรยาไปเดินห้างสรรพสินค้าด้วยกัน ส่วนหงจินเป่านั่งรถเข็นไฟฟ้าหน้าไป ภรรยาเดินตามหลังคอยช่วยดูแลสามีอย่างดี

.

    และจู่ๆหงจินเป่าก็หายวับไปปล่อยให้ภรรยายืนมองดูด้วยความเป็นห่วงอยู่ไกลๆเพื่อให้แน่ใจว่าทางที่หงจินเป่าไปนั้นปลอดภัยดี จึงหันหลังเดินจากไปอีกทาง เห็นแล้วทำให้นึกถึงภาพในอดีตที่เขาวิ่งเดินได้ด้วยขาของตนเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไปสภาพร่างกายก็แก่ตามไปด้วยทำให้ร่างกายของเขาก็ค่อยๆเสื่อมโทรมไป


.

    เมื่อหลายวันก่อนนักข่าวได้สัมภาษณ์หงจินเป่าว่า “เขาและภรรยาครองรักชีวิตกันอย่างไร?” เขากลับตอบคำเดียวว่า “ทน” แถมยังอวดภรรยาของตนเองว่าเป็นผู้หญิงที่มีความอดทนสูงมาก ทำเอานักข่าวงงว่านี่คือคำชมหรอ? ไม่ว่าอย่างไรทั้งคู่ก็มีวิธีครองชีวิตคู่ในแบบของพวกเขา ดังนั้นก็อย่าเป็นห่วงแทนพวกเขาเลยนะ

.

.

    ชมคลิป

    

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    

ที่มา:zan.news, Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ