เพิ่งกลับจากเมืองนอก เจอหมา 5 ตัว นั่งส่งยิ้มให้ยู่ในบ้าน แต่ลืมไปบ้านนี้ไม่ได้เลี้ยงหมา

คอมเมนต์:

มาโผล่ที่นี่ได้ไงเนี่ย แถมน่ารัก ทะเล้นซะด้วย

    เรื่องราวสุดน่ารักเมื่อสาวรายหนึ่งเพิ่งกลับจากต่างประเทศ เมื่อมาถึงบ้านก็มีแขกไม่ได้รับเชิญถึง 5 ตัว มานอนเฝ้าบ้านให้กับเธอ แถมยังน่ารักเป็นกันเอง ไม่มีความดุร้ายเลยแม้แต่น้อย ซึ่งเธอเองก็ได้แต่สงสัย ไม่รู้ว่าพวกมันมาโผล่ในบ้านของเธอได้อย่างไรกัน

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Natthicha Yachana ได้เผยเรื่องราวโพสต์ระบุข้อความเอาไว้ว่า ไปต่างประเทศไม่กี่เดือน กลับมาเจอสิ่งนี้ โอ้วแม่เจ้า น้องรอดประตูรั้วเข้ามาเฝ้าบ้านให้ ไม่เคยเจอกัน แต่น้องให้การต้อนรับกลับได้อบอุ่นมาก กระโดดไส่เราใหญ่เลย แขกอย่างเรารู้สึกประทับใจมากค่ะ เลยรีบทำซุบไก่ไส่ผักเป็นการแทนคำขอบคุณ

 

Sponsored Ad

 

    สรุปแล้วลูกหมาทั้ง 5 มานอนเฝ้าบ้านให้กับเธอโดยการมุดรั้วเข้ามาในบ้านเพื่อเฝ้าบ้านให้ ไม่รู้หมาใครทำไมชวนกันมาเต็มบ้านขนาดนี้ โดยเจ้าหมาทั้ง 5 ตัวนี้ดูทรงแล้วน่าจะเป็นหมาเด็กกันอยู่อายุน่าจะประมาณ 3-5 เดือน ชาวเน็ตเองก็เชียร์อยากให้สาวท่านนี้รับเลี้ยงเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

    แต่ดูเหมือนมันจะเป็นเรื่องที่ยากที่เธอจะรับเลี้ยงพวกมันได้ เพราะว่าเธอต้องไปต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง หากเลี้ยงไว้พวกมันจะกินอยู่ได้อย่างไรกัน ชาวเน็ตจึงได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่าถ้าแบบนั้นลองหาบ้านให้กับพวกมันดูมั้ย เผื่อว่าเจ้าหมาน้อยเหล่านี้พวกมันยังไม่มีบ้าน

    สาวผู้โพสต์จึงตอบว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้ขอเดินถามคนในหมู่บ้านให้แน่ใจก่อนนะคะว่าน้องไม่มีเจ้าของ ที่จริงก็อยากให้น้องได้บ้านดีๆ เพราะเราไปทีสามเดือนเลยกว่าจะกลับค่ะ สงสารน้อง

 

Sponsored Ad

 

     ถ้าน้องไม่มีบ้านหรือเป็นแกงค์หมาจรเธอก็ยินดีที่จะหาบ้านที่แสนอบอุ่นให้กับพวกมันทั้ง 5 ตัวเลย และดูเหมือนน้องจะไม่มีเจ้าของนะเพราะทั้งหมดไม่ได้มีปลอกคอใดๆ

ข้อมูลและภาพจาก Natthicha Yachana

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ