ใครชอบ "หลับลึก-นอนตื่นสาย" ต้องเจอนี่ "เตียงนอนดีดตัว" ถ้ายังไม่ตื่นให้มันรู้ไป !

คอมเมนต์:

ฮ่าๆ แท็กด่วนเพื่อนใครชอบตื่นสาย หลับลึก จัดไป !!!!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ใครที่ชอบหลับลึก-นอนตื่นสายโปรดระวังตัวไว้ให้ดี เพราะถ้าหากคุณไม่ยอมตื่นตามเวลา เตียงนอนที่คุณกำลังนอนหลับอย่างสบาย อาจลุกขึ้นมาปลุกด้วยตัวเอง !

    สำหรับคนที่มีปัญหาหลับลึกตื่นยาก ต้องใช้นาฬิกาปลุกช่วย หรือตั้งเวลาปลุกหลายครั้งมากกว่าจะลุกไปอาบน้ำได้ บางทีก็มีเสียงบ่นของคนในบ้านเข้ามาช่วยเสริมทัพอีกแรง ลองนอนบนเตียง "High Voltage Ejector Bed" ที่ประดิษฐ์ขึ้นโดย คอลิน เฟิร์ส (Colin Furze) นิสัยเสียแบบนี้อาจหายเป็นปลิดทิ้งและอาจไม่กล้าตื่นสายอีกเลยก็ได้นะ

 

Sponsored Ad

 

    เพราะทุก ๆ เช้าเตียงนอนนี้นอกจากจะปลุกคุณด้วยเสียงแตรผสมกับเสียงระฆังดังกระหึ่มไปทั่วห้องนอนแล้ว พอถึงเวลาตื่นแต่ถ้าหากคุณยังไม่ยอมลุกออกไปละก็ เตียงนอนก็จะเด้งตัวขึ้นมาด้วยความเร็วสูง ผลักคนที่กำลังนอนอุดอู้ออกไปจากเตียงนอนทันทีไม่ต่อเวลาให้คุณหลับสบาย ๆ เหมือนที่ผ่านมาอย่างแน่นอน 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ไม่บอกก็คงไม่รู้ว่า เฟิร์ส ผู้ออกแบบเตียงนอนที่ทั้งแปลก พิสดาร และเจ๋งขนาดนี้เคยเป็นช่างประปามาก่อน จนกระทั่งอ่านเจอคอนเม้นท์จากผู้ชมในเว็บไซต์ยูทูบและแรงบันดาลใจจากคนรอบข้าง เลยมีไอเดียสร้างสรรค์แก็ดแจ็ตแบบนี้ออกมา 

       ไฟกะพริบที่หัวเตียงให้สัญญาณเตือน ก่อนระบบเริ่มทำงาน 

 

Sponsored Ad

 

       เมื่อได้เวลาปลุกแตรก็จะส่งเสียงและลูกสูบก็จะเตรียมทำงาน

.

       ถ้าได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกแล้วแต่ไม่ยอมตื่น ก็เจอสภาพแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

       แบบนี้

       แล้วก็แบบนี้ 

    โดยนอกเหนือจากเตียงนอน "High Voltage Ejector Bed" ที่พูดถึงกันไปแล้ว เฟิร์ส ยังมีของเล่นที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งสามารถตามไปชมกันได้ที่เว็บไซต์ colinfurze.com ได้โดยตรงเลย 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก colinfurzekapook

บทความที่คุณอาจสนใจ