ไอดอลเกาหลีชื่อดัง "จีฮโย Twice" รีวิวกินไข่เจียวร้านดัง รอนาน 1.30 ชม. เผยความรู้สึกในใจหลังได้ชิม

คอมเมนต์:

เรื่องรสชาตเป็นความชอบส่วนบุคคลจริง ๆ ค่ะ

    เป็นที่ฮือฮาในหมู่แฟนคลับไม่น้อย สำหรับไอดอลสาว จีฮโย วง Twice ที่ก่อนหน้านี้ได้เดินทางมาเที่ยวประเทศไทย เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งแวะชิมอาหารขึ้นชื่อของเมืองไทยหลายอย่าง ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะนำคลิปมาลงในช่องยูทูบของวง TWICE ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

    โดยที่กำลังเป็นกระแสถูกพูดถึงในโซเชียลขณะนี้ คือตอนที่สาวจีฮโย Twice ตั้งใจไปกินผัดไทยร้านดัง แต่ร้านยังไม่เปิด จึงได้ไปลองกินไข่เจียวปูร้านดังที่อยู่ใกล้ ๆ ก่อน ซึ่งมีคนต่อคิวเยอะมาก 

 

Sponsored Ad

 

    กว่าจะรอคิวได้เข้าไปนั่งในร้าน สั่งเมนู กว่าอาหารจะมาเสิร์ฟบนโต๊ะ รวมเวลาที่รออาหารทั้งหมดคือ 1.30 ชม ซึ่งเมื่อได้ห็นไข่เจียวที่โด่งดัง เจ้าตัวก็ได้มีการตัดดูข้างในก่อนจับอกว่าดูน่าอร่อย ต้องลองกินดูว่าอร่อยแค่ไหน

 

Sponsored Ad

 

    แต่เมื่อได้ลองชิมเข้าไป เจ้าตัวก็ดูนิ่ง ๆ ก่อนจะมีคำบรรยายขึ้นมาว่า "แต่พูดตามตรงคือมันไม่ใช่รสชาติของการรอกิน 1 ชั่วโมงครึ่ง ฮ่า ๆ" 

.

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลายคนที่ได้ดูคลิปต่างก็มีหลายมุมมอง โดยส่วนใหญ่มองว่าเรื่องรสชาติเป็นความชอบส่วนบุคคล บางคนกินแล้วรู้สึกว่าอร่อยมาก บางคนอาจจะกินแล้วรู้สึกเฉย ๆ แม้จะเป็นร้านดังแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนที่กินจะรู้สึกว่าอร่อยเหมือนกันหมด

.

.

.

.

ที่มา : TWICE

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ