สาวโร่แจ้งความ ซื้อรถจากศูนย์มาขับ 4 ปี เพิ่งรู้ถูกย้อมแมวขาย เอาเข้าอู่ถึงรู้ความจริง

คอมเมนต์:

สังคมสมัยนี้อยู่ยากจริงๆ ขนาดซื้อจากศูนย์นะเนี่ย

    วันนี้แอดมินมีเรื่องราวของสาวคนหนึ่ง ที่ไปร้องเรียนกับเพจดังว่า ตนเองซื้อรถมา 4 ปี เพิ่งรู้ถูกย้อมแมวขาย เอาเข้าอู่ถึงรู้ว่าโป๊ะแตก เพราะช่างไม่รับซ่อมเพราะเลขเครื่องไม่ตรงกับในสมุด

    เมื่อไม่นานมานี้เอง ทางเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้ ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า น.ส.บุณณิสา ปิยะวรธรรม อายุ 25 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ และร้องเรียนมายังเพจว่าตนเองได้ซื้อรถมาเป็นเวลา 4 ปี แต่กลับมารู้ภายหลังว่าถูกย้อมแมวขาย โดยขายรถป้ายแดง เอาเครื่องคันอื่น มาสวม

 

Sponsored Ad

 

.

    สำหรับรายละเอียดมีดังนี้
          1. ซื้อรถป้ายแดง ทำสัญญากับศูนย์รถย่านราชพฤกษ์ เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2558 ราคา 620,560 บาท
          2. ระบุเลขเครื่องยนต์ M1JDE21861 สีขาว ได้เลขทะเทียน 5กถ 5012 กรุงเทพมหานคร
          3. วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นำรถไปซ่อมอู่ย่านบางหว้า ภาษีเจริญ
          4. ช่างปฏิเสธการรับซ่อม เพราะตรวจพบว่า เลขเครื่องน่าจะมีปัญหา ไม่ตรงกับสมุดคู่มือ ตรวจสอบหมายเลขเครื่อง 01-071-58 ไม่ได้ตีเป็นจุดไข่ปลา
          5. ติดต่อไปยังศูนย์ราชพฤกษ์ กลับบ่ายเบี่ยงตลอด
          6. ทางค่ายรถยนต์ชื่อดัง ทราบเรื่องแล้ว ขอตรวจสอบรายละเอียด

 

Sponsored Ad

 


    ทั้งนี้ทางเพจดังกล่าวระบุว่ารถป้ายแดง เครื่องยนต์ ตัวเลข ระบุไม่ตรงกับสมุดคู่มือ ศูนย์ ขายรถ Test drive ให้ลูกค้า ราคาถูก ช่างจะซ่อมไม่กล้า กลัวมีปัญหา เลยโป๊ะแตก งานนี้คงต้องสืบสาวกันต่อไปว่าผิดที่ใคร


 

Sponsored Ad

 

          ขณะที่คอมเมนต์อื่น ๆ ก็ออกมาแชร์ประสบการณ์ระบุว่า เคยมีญาติซื้อรถรุ่นท็อปมา แต่พอขับไปได้สักพักถึงรู้ว่าศูนย์เอารถรุ่นรองมาแต่งเอาเองที่โชว์รูม แล้วหลอกขายว่าเป็นรุ่นท็อปจนต้องคืนรถ.

Sponsored Ad


    งานนี้ใครที่ไปซื้อรถก็ต้องระมัดระวัง ตรวจสอบให้ดีก่อนด้วยนะคะ อยากให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่จะไปซื้อรถ ไม่ว่าจะซื้อจากในศูนย์หรือไม่ก็ตาม แนะนำให้ตรวจสอบอย่างละเอียดก่อน เพราะรถยนต์คันหนึ่ง ราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ นะคะ

ที่มา : เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้

บทความที่คุณอาจสนใจ