หนุ่ม กรรชัย หาช่องเบรกไม่ได้ "กระติก" โฟนอินคุยกับ "อัจฉริยะ" ลั่นหยุดพูดว่ารับงานสักที

คอมเมนต์:

งานนี้พี่หนุ่มเองยังเบรกทั้งคู่ไม่ทัน

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ได้ออกมาเผยคลิปหลักฐานอ้างว่า ตำรวจร่วมมือกับแพทย์นิติเวชสร้างหลักฐานเท็จในคดีของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ให้เป็นการตกจากท้ายเรือ 

        กระทั่งเวลาต่อมาคุณแม่ของสาวแตงโมก็ได้ออกมาฉะว่าขุดอะไรมาพูดทั้งที่ไม่มีหลักฐานที่แท้จริง ซ้ำยังบอกอีกว่า นายอัจฉริยะสร้างกระแสให้ตัวเอง ไม่ใช่เพื่อคุณธรรมอะไร ถ้าเก่งจริงต้องทำอย่างที่ตำรวจทำนั้น

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดนายอัจฉริยะก็ได้มีโอกาสไปพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ โหนกระแส โดยมีช่วงหนึ่งนายอัจฉริยะได้มีการปะทะฝีปากเดือดผ่านทางโทรศัพท์กับ "กระติก อิจศรินทร์" ผู้จัดการและเพื่อนสนิทของแตงโม 1 ในคนที่อยู่บนเรือกับสาวแตงโมในวันที่เกิดเหตุ

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้านกระติกได้ชี้แจงว่า "ขอบอกก่อนว่าเรื่องรับงานน่ะไม่มี หยุดพูดสักทีนะคะว่าหนูรับงาน หนูไม่ได้รับงาน อันนี้คือการกล่าวหา" ทางด้านนายอัจฉริยะก็เผยว่า "ไม่ ผมไม่ได้ว่าคุณรับงาน คุณฟังก่อนสิ เมื่อกี้คุณไม่ฟังอะ" ทางด้านกระติกก็เผยว่า "เมื่อกี๊ก่อนตัดเข้าโฆษณาพี่พูดพี่พูดนะคะว่าก็ทำงานอะค่ะ ทำงานของเขา รับงานอะไรอย่างนี้ พี่เน้นคำนี้ อันนี้คือผิด อย่ามากล่าวหานะ" ด้านนายอัจฉริยะก็รีบส่วนกลับว่า "คุณฟังผมนะครับ ทำงานกับรับงานคนละเรื่อง"

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นกระติกก็ได้กล่าวต่อีกว่า "อันที่สองเรื่องยูดริ้งค์คือติกอะนั่งเรือ ติกคุยกับแฟนไปตลอดทาง เขารู้เหตุการณ์หมดว่าจะไปขึ้นเรือ ไปอะไรอย่างนี้ เขาเห็นว่ามีการดื่ม ก็เป็นห่วงว่าอย่าขับรถเองไหม ซึ่งเขาจะเป็นอย่างนี้ทุกครั้งเวลาเราออกไปดื่ม ติกก็เลยบอกว่าโอเคงั้นเรียกเลย สุดท้ายแล้วเวลามันไม่ตรงกันเพราะติกหันไปถามปอว่าจะถึงฝั่งเมื่อไร ปอบอกว่าอีก 5 นาที ซึ่งรถมันจะมาถึงตามเวลาที่บอกเมื่อกี้ค่ะ มันไม่ทันกัน แล้วติกถึงฝั่ง ติกต้องไปนั่งรอ ติกเลยบอกว่างั้นแคนเซิลไป ติกเป็นคนโทรไปหายูดริ้งค์เอง แล้วติกก็บอกแฟนว่าแคนเซิลไปแล้วนะ เพราะว่าเวลามันไม่ตรงกัน"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามกระติกว่ามีหลักฐานใช่ไหม ซึ่งทางด้านกระติกก็ยืนยันว่ามีหลักฐาน พร้อมกับเผยว่าได้ส่งให้กับตำรวจไปหมดแล้ว จากนั้นทั้งคู่ก็ได้มีการตอบโต้กันเกิดขึ้นกลางรายการ ขนาด หนุ่ม กรรชัย เองยังหาช่องเบรกไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

        โดยนายอัจฉริยะได้กล่าวว่า "ก็เนี่ย ผมก็ตั้งข้อสังเกตคุณแค่นั้นเอง ผมถามว่าเมื่อกี้คุณฟังหรือเปล่า ผมบอกว่าเขามาทำงาน" ทางด้านกระติกก็ได้ถามทันทีว่า "ทำงานอะไรอะคะ หนูไม่ได้ไปทำงาน หนูไปนั่งเรือเที่ยวค่ะ มันไม่มีคำว่างานเกิดขึ้น เลิกพูดคำนี้สักที หนูไม่ชอบด้วย มันเดือดร้อน"

        หลังจากนั้นนายอัจฉริยะก็ได้ตอบกลับกระติกอีกว่า "ไม่ชอบก็ไม่เป็นไร ไม่ชอบก็ผ่านไป ผมเพียงแต่ตั้งข้อสังเกต" ทางด้านกระติกก็ได้ตอบกลับนายอัจฉริยะว่า "เขาไปเที่ยวกันค่ะ ไม่มีคำว่าทำงานอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น" ซึ่งทางด้านนายอัจฉริยะก็ได้ตอบกลับว่า "ไม่เป็นไร เดี๋ยวความจริงก็พิสูจน์เองอะครับ"

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามกระติกอีกครั้งว่าให้ข้อมูลกับทางตำรวจไปหมดแล้วถูกไหม เจ้าตัวก็กล่าวว่า "ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ไม่รู้จะยันยังไงแล้วค่ะพี่หนุ่ม หนูรู้สึกมันเสียหายด้วย" จากนั้นทั้งคู่ก็โต้กลับกันไปมา โดยทางด้านกระติกก็ได้ท้าอีกฝ่ายว่าให้พูดเยอะ ๆ จะได้เอาหลักฐานไปฟ้อง นายอัจฉริยะก็บอกไม่มีปัญหา สหบาทามาได้เลย 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ