ไม่เหลือสักอย่าง "น้องก็อตจิ" นางงามดัง เผยคำพูดพ่อ "คืนนี้เราจะไปนอนที่ไหนลูก"

คอมเมนต์:

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะน้องก็อตจินะคะ

    จากเหตุกาณ์เพลิงไหม้ที่ ตลาดห้วยกระบอก บ้านโป่ง เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีรายงานว่าผู้ประสบเหตุการณ์ในครั้งนี้ คือครอบครัวของ "น้องก๊อตจิ" ผู้เข้าประกวดเวที Miss KHANAWUT 2023 ที่กำลังยืนดูบ้านของตัวเองอยู่ในกองเพลิง

    เมื่อไม่นานมานี้ "ก๊อตจิ" ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Got Ji โดยระบุข้อความบีบหัวใจไว้ว่า "น้องก๊อตจิและครอบครัว ต้องขอขอบคุณพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุก ๆ ท่านนะคะที่เมตตาช่วยเหลือหนูทุก ๆ คนเลยนะคะ ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็ตาม"

 

Sponsored Ad

 

    "จิตใจหนูตอนนี้เเย่มาก ๆ ค่ะ เศร้าไปหมดมองทางไหนหนทางก็ไม่มี บ้านก็ไม่มีอยู่อาศัย ต้องนอนศาลาเอาค่ะ ทำไมโชคชะตาต้องนำพาความเลวร้ายมาให้ครอบครัวหนูค่ะ" 

 

Sponsored Ad

 

    "ไม่เหลือสิ่งของที่ผูกพัน ที่เก็บรักษามานานเเสนนาน หนังสือเรียนอุปกรณ์ต่าง ๆ ถูกไฟไหม้เผาไปหมดเลยค่ะ หนูรู้สึกเสียใจมาก ๆ กับเหตุการณ์ครั้งนี้มาก ๆ ถึงมากที่สุด ฝันร้ายที่ไม่อยากจะให้เกิดขึ้นเลย"

 

Sponsored Ad

 

    "พี่ ๆ คนไหนที่ทักมาให้กำลังใจหนูเเล้วหนูยังไม่ได้ตอบหนูต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะความรู้สึกของหนูตอนนี้มันพังเเละเเย่มากค่ะ มองทางไหนก็มีเเต่เศษไม้ที่ถูกไฟไหม้ กำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับหนูและครอบครัว ครอบครัวหนูจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไปจะสู้กับชีวิตต่อไปค่ะ"

    "คุณพ่อ : คืนนี้เราจะไปนอนที่ไหนลูก เราไม่เหลืออะไรเเล้ว เเค่ประโยคเดียวหนูก็ทรมานมากๆที่สุดในชีวิต ครอบครัวหนูต้องขอขอบพระคุณทุกคนมาก ๆ นะคะที่ช่วยเหลือในทุกๆช่องทางเลยนะคะ หนูจะสู้เเละเดินหน้าต่อไปค่ะ หนูจะไม่ท้อค่ะ ถึงจิตใจหนูจะเเย่มาก ๆ ก็ตามค่ะ ได้กำลังใจจากพี่ ๆ ทุกคนหนูก็น้ำตาจะไหลค่ะ ร้องไห้จนไม่มีน้ำตาทรมานที่สุดค่ะ"

.

.

ที่มา : Got Ji

บทความที่คุณอาจสนใจ