สาวเคืองใจ สามีไปกินบุฟเฟ่ต์คนเดียว แต่ได้ช้อนส้อม2คู่ จนได้ความจริงจากในเน็ต

คอมเมนต์:

ไม่รู้ว่าเธอจะเชื่อชาวเน็ต หรือ เชื่อสามีของเธอดีเนี่ย เป็นคุณจะทำไงดี?

    มาอีกแล้วสำหรับเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ซึ่งล่าสุดได้โพสต์เรื่องราวที่น่าเห็นใจมากเลยทีเดียวค่ะ เมื่อสาวรายหนึ่ง ได้ตั้งคำถามสอบถามผู้รู้ในโซเชียล ว่าการไปกินอาหารบุฟเฟ่ต์บนตึกใบหยก หากไปกินคนเดียว จะได้ช้อนส้อมสองคู่หรือไม่ หลังสามีของเธออ้างว่าไปกินคนเดียว แต่บนโต๊ะมีช้อนส้อมสองคู่ 

       ซึ่งทางเพจก็ได้จัดให้ตามความสงสัยของสาวคนนี้ ด้วยการโพสต์ภาพพร้อมถามไปว่า... "สอบถามค่ะ นี่ภาพอาหารที่ตึกใบหยกลดราคา 40% คะ ประเด็นคือ สามีเราไปทาน บอกไปคนเดียว แต่ได้ชุดช้อนสองชุด คือจริงๆแล้ว มันเป็นแบบนี้หรอคะ? เขาบอกให้ถามใครๆก็ได้ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยเถอะ อยู่ด้วยกันมา แพงสุดก็ 50 บาท บ่นแล้วบ่นอีก แถมหารอีก"

 

Sponsored Ad

 

    นี่คือบทสนทนาของเธอกับแฟน

       แต่ดูเหมือนว่า คำตอบที่ได้จากชาวเน็ต อาจจะยิ่งทำให้เธอเจ็บช้ำน้ำใจมากขึ้น เพราะมีผู้ที่เคยไปรับประทานอาหารที่ดังกล่าว ส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นว่า ที่นี่จะจัดชุดช้อนส้อมไว้ตามจำนวนคนที่จองมานั่นเอง และคงไม่มีใครไปกินอาหารบุฟเฟ่ต์คนเดียว ในสถานที่หรูๆโรแมนติกเช่นนี้ จริงไหม โอ๊ยๆๆ สาวได้เห็นคอมเมนต์แล้วเจ็บปวดในทรวงจริงๆ มาดูความคิดเห็นของชาวเน็ตกันเลย


 

Sponsored Ad

 

    หลายคนบอก เชื่อยากหน่อยนะ

    นี่เห็นจัดไว้ 2 ชุดก็หมายความว่า มากัน 2 คนสิเธอ  

       ไม่รู้ว่าความเป็นจริงในวันนั้นจะเป็นอย่างไร จะมีการจัดช้อนส้อมเกินหรือไม่ หรือจะมีคนไปกินบุฟเฟ่ต์ในที่หรูๆคนเดียวจริงๆ แต่ที่แน่ๆ สาวรายนี้คงจะไม่สบายใจกับสิ่งที่สามีของเธอกระทำลงไปแล้ว คิดไปก็ปวดหัวอีก จะไม่คิดก็ไม่ได้เน้อะ ว่าไหม?

ที่มา : thaihitz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ